บทความ : โปรโมชั่นบัตรเครดิต Credit Card ธนาคารออมสิน GSB มกราคม 2559 By iMoney.in.th

สวัสดีค่ะ พบกันอีกเช่นเคย จากครั้งที่แล้วเราได้รวบรวมข้อมูลสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาออมสินมานำเสนอ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำหรับคนที่ตอ้งการหาแหล่งเงินทุนกันไปแล้ว วันนี้เรากลับมาพบกับบริการที่น่าสนใจของธนาคารออมสินกันอีกเช่นเคยค่ะ แต่คราวนี้เราขยับมาดูข้อมูลของผลิตภัณฑ์บัตรที่ธนาคารให้บริการกันบ้าง ว่าจะสามารถตอบสนองชีวิตของเราด้านไหนเป็นพิเศษ ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ธนาคารออมสิน อัพเดทเดือน มกราคม 2559

บัตรเครดิต เคทีซี – ออมสิน Visa

เรามาเริ่มกันที่บัตร Visa กันก่อนเลยนะคะ เรียกได้ว่าสำหรับธนาคารออมสิมแล้ว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นบัตรเครดิตที่เอาใจสำหรับคนชอบเดินทางโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะนอกจากจะคุ้มค่าเมื่อเดินทางกับ KTC World Travel Service แล้ว สมัครเพียงครั้งเดียว คุณสามารถเก็บคะแนนสะสม 1 คะแนนได้เมื่อใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท และไม่มีข้อแม้ในเรื่องของระยะเวลา เพราะสามารถใช้สิทธิ์สะสมคะแนนได้อย่างไม่มีวันหมดอายุ และพิเศษในทุกๆ 1,000 คะแนน สามารถแลกเป็นสลากออมสินมูลค่า 100 บาท ให้คุณสะสมได้อีกเช่นกัน นอกจากนั้นยังสะสมไมล์เพื่อนำไปแลกตั๋วเครื่องบินได้จากทุกสายการบิน ไม่จำกัดระยะทาง กับ บริการForever Rewards  25 คะแนน / 1เคทีซีไมล์ไ ด้เลย มาพร้อมบริการที่อำนวยความสะดวกในการออกตั๋วเครื่องบินให้คุณเดินพร้อมเดินทางได้ภายใน 24 ชั่วโมงอีกด้วยนะคะ และเพื่อไม่ให้คนที่ชอบท่องเที่ยวในประเทศน้อยใจ   เขายังมอบส่วนลดสูงสุด 4% ให้สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินหรือทัวร์ในประเทศอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจคนชอบเดินทางไม่น้อยเลย ยิ่งเดินทางมากยิ่งได้รับคะแนนสะสมมาก และยังนำไปแลกตั๋วเดินทางได้อีกด้วย แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ เขายังมอบความอุ่นใจในทุกๆการเดินทาง เป็นความคุ้มครองอุบัติเหตุในการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาทอีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่สนใจบริการนี้มีเงื่อนไขง่ายๆ เรียกว่าเอาใจคนงบน้อยหรือเพิ่งเริ่มต้นทำงานแต่อยากเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตด้วยเช่นกันค่ะ

– บัตรหลัก เพียงคุณมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป มีรายได้แน่นอน ขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือน ก็เป็นเจ้าของบัตรได้แล้วนะคะ

– บัตรเสริม ผู้ถือบัตรมีอายุ 18 ปี ขึ้นไป ใช้บัตรประชาชนในการทำการสมัคร

พิเศษ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี ส่วนอัตราดอกเบี้ยของบัตรอยู่ที่ 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินอยู่ที่ 5% ต่อปีค่ะ

 

บัตรเครดิต เคทีซี – ออมสิน Titanium MasterCard

เป็นบริการบัตรเครดิตที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางกับ KTC World Travel Service ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหนบนโลกนี้ ทุกๆ 25 บาท สามารถสะสมคะแนน 1 คะแนน เเละเเลก 1 เคทีซีไมล์เพื่อเเลกตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวทั่วโลกได้ทุกสายการบิน สะดวกสุดๆ เพราะสามารถออกตั๋วเครื่องบินได้ภายใน 24 ชม. พร้อมทั้งรับส่วนลดพิเศษถึง 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินหรือทัวร์ที่ให้บริการในประเทศ และมอบความอุ่นใจในทุกๆครั้งที่คุณเดินทาง ด้วยประกันคุ้มครองอุบัติเหตุในวงเงินสูงสุดถึง 4 ล้านบาท และพิเศษถ้าใครมีเป้าหมายจะไปเที่ยวในประเทศดังต่อไปนี้ ได้แก่ ฮ่องกง สิงค์โปร มาเลเซีย และอินโดนีเซีย รับคะแนนสะสมของ Forever Rewards เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า และไม่เพียงเท่านั้น ยังได้รับดอกเบี้ยต่ำ 0.69% จาก FLEXI by Phone ที่ประเทศข้างต้นอีกด้วยค่ะ ด้วยเงื่อนไขง่ายๆดังต่อไปนี้ค่ะ

– บัตรหลัก  สำหรับบุคคลที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน

– บัตรเสริม ผู้ถือบัตรมีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป พร้อมบัตรประชาชนเพื่อการสมัคร

พร้อมทั้ง ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ ส่วนอัตราดอกเบี้ยสำหรับ บัครเครดิตอยู่ที่ 15% ต่อปี และต้องเสียค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 5% ต่อปี เช่นกันค่ะ

 

บัตรออมสิน เคทีซี- ออมสิน Visa Platinum

มาต่อกันที่บัตร KTC Visa Platinum บัตรที่อำนวยความสะดวกให้การเดินทางของคุณมีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นสมัครเพียงครั้งเดียวสามารถสะสมคะแนนได้อย่างไม่มีวันหมดอายุ ทุกๆ 25 บาท รับแต้มสะสม 1 คะแนน เมื่อสะสมครบ 1,000 คะแนน สามาถแลกซื้อสลากออมสินมูลค่า 100 บาทเช่นเดียวกัน พร้อมด้วยสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางเป็นพิเศษ วงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท ซึ่งเรียกได้ว่าคุ้มครองมากที่สุดในบรรดาบัตรเครดิตเลยทีเดียว  และไม่เพียงเท่านั้นเพิ่มตอกย้ำความพิเศษในการเดินทาง คุณจะได้รับประกันกระเป๋าเดินทางสูญหายในระหว่างการเดินทางอีกด้วย คุ้มครองด้วยวงเงินสูงสุด 4 หมื่นบาท / 1 การเดินทาง  และยังได้ รับสิทธิ์ ส่วนลด 4% ในการซื้อตัวเครื่องบินภายในประเทศกับสายการบินชั้นนำเช่นกันค่ะ  ภายใต้เงื่อนไขง่ายๆ รายละเอียดมีดังนี้

– บัตรหลัก ผู้ถือบัตรมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป มีรายได้แน่นอน ขั้นต่ำ 30,000 บาท ต่อเดือน

– บัตรเสริม ผู้ถือบัตรมีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป พร้อมบัตรประชาชนเพื่อการสมัคร

ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยสำหรับ บัครเครดิตอยู่ที่ 15% ต่อปี และต้องเสียค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 5% ต่อปี ถ้ากรณีที่บัตรหายเสียค่าทำบัตร 200 บาทค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับสรุปบริการบัตรเครดิต ของธนาคารออมสิน ประจำเดือน มกราคม 2559 หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านที่กำลังสนใจบริการของธนาคารออมสินนะคะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับเอกสารต่างๆที่ต้องใช้ สามารถคลิกเข้าไปได้ที่เว็ปไซต์หลักของธนาคารออมสิน หรือสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ KTC World Travel Service โทร. 0-2665-5050  หรือจะตรงเข้าไปสอบถามและสมัครได้เลยที่ธนาคารออนสินสาขาใกล้บ้านคุณนะคะ  สุดท้ายนี้ ใครชอบบทความนี้ อยากลืมกด Like กด Share ให้ญาติสนิท มิตรสหาย คนที่ท่านรักได้อ่านกันด้วยนะค่ะทีมงาน iMoney.in.th  ขอกล่าวคำว่า สวัสดีค่ะ

 

“ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์หลักของธนาคารออมสิน : http://www.gsb.or.th/ ” ขอบคุณค่ะ

ส่วนท่านผู้อ่านที่สนใจจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย และช่วยให้ท่านสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่สุด ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตาม Link ด้านล่างเลยครับ

บัตรเครดิต กรุงศรีบัตรเครดิต กสิกรไทย | บัตรเครดิต กรุงเทพบัตรเครดิต กรุงไทยบัตรเครดิต scbบัตรเครดิต tmb | บัตรเครดิต ธนชาต | บัตรเครดิต uob | บัตรเครดิต citibank | บัตรเครดิต ออมสิน | บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด | บัตรเครดิต ICBC | บัตรเครดิต CIMB

ซึ่งข้อมูลใน Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อ มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะมีการรวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตค่ายต่างๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบทุกเดือนเลยครับ อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทาง Social media ต่างๆ นะครับ