บทความ : โปรโมชั่นบัตรเครดิต Credit Card ธนาคารธนาคากรุงศรีอยุธยา BAY มกราคม 2559 By iMoney.in.th

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา

Advertising :

ในปัจจุบันนี้ถ้าพูดถึง บัตรเครดิต บริการนี้จะนำมาซึ่งความสะดวกสบายของการใช้จ่าย การซื้อสินค้า การเดินทาง สามารถเบิกเป็นเงินสดได้ เพื่อใช้จ่ายที่จำเป็นอื่นๆหรือต่อเติมในส่วนที่ต้องการได้ครับ เพื่อความปลอดภัยและรวดเร็ว ในยุคสมัยนี้เพื่อนๆหลายคนอยากที่จะมีบัตรเครดิตไว้สักใบใช่ไหมล่ะครับ วันนี้พวกเราทีมงาน iMoney.in.th จะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งในบัตรเครดิตของธนาคารฯนั้นมีหลายรูปแบบ หลายบริการมากมาย อาทิเช่น สิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นกับร้านค้าต่างๆ ที่เหมาะสมกับเพื่อนๆอย่างแน่นอนครับ ดังนั้นรายละเอียดของบริการบัตรเครดิตรูปแบบต่างๆจะเป็นอย่างไรบ้าง พวกเราไปศึกษาพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ

บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คูลซิฟ ซิกเนเจอร์( Krungsri Exclusive Signature Credit card)

บัตรเครดิตประเภทนี้นะครับ มีจุดเด่นของบริการคือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพครับ แล้วยังมีสิทธิพิเศษของการเดินทาง,การท่องเที่ยว,การซื้อสินค้าต่างๆมากมายอีกด้วยครับ  สิทธิประโยชน์ของบัตรนี้คือ สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้า ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน อีกทั้งสามารถชำระค่าน้ำ ค่าไฟ ผ่านบัตรนี้ได้ด้วยครับ เพื่อนๆสามารถเบิกเงินสดได้ 100% เลยนะครับ อีกทั้งยังมีคะแนนสะสม เพื่อแลกรับของกำนัลอีกด้วยนะครับ คะแนนสะสมทุกๆ 1 พันคะแนน เป็นส่วนลด 100 บาทสำหรับร้านค้าชั้นนำต่างๆด้วยครับ และยังมีส่วนลดพิเศษของร้านค้าชั้นนำ ตลอดปี ทั่วประเทศอีกด้วยนะครับ สิทธิประโยชน์มากมายเลยครับ ถ้าอย่างนั้นเราไปดูบัตรเครดิตใบต่อไปกันดีกว่าครับ

บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ (Krungsri Signature Credit card)

บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนอเจอร์นั้น มีจุดเด่นของบริการคือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และในรายปีแรกครับ แต่ถ้าในปีต่อไปในการเป็นสมาชิกของบัตรเครดิต จะขอเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจำนวน 4 พันบาท ในกรณีที่มียอดใช้จ่ายน้อยกว่า 3 แสนบาทต่อ 12 รอบบัญชีครับ อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ของ การเดินทาง,การท่องเที่ยว,ที่พัก,การซื้อสินค้าต่างๆ มากมายด้วย

ส่วนสิทธิประโยชน์ของบัตรนี้คือ สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้า ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน อีกทั้งสามารถชำระค่าน้ำ ค่าไฟ ผ่านบัตรนี้ได้ด้วยครับ เพื่อนๆสามารถเบิกเงินสดได้ 100% เลยนะครับ อีกทั้งยังมีคะแนนสะสม เพื่อแลกรับของกำนัลอีกด้วยนะครับ คะแนนสะสมทุกๆ 1 พันคะแนน เป็นส่วนลด 100 บาทสำหรับร้านค้าชั้นนำต่างๆด้วยครับ และเพื่อนๆยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรของร้านค้าชั้นนำ ตลอดปี ทั่วประเทศอีกด้วยนะครับ

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลตตินัม (Krungsri Platinum)

บัตรเครดิตนี้ มีจุดเด่นของบริการคือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพครับ รับ เครดิตคืนเงิน2% ไม่จำกัดขั้นต่ำที่สถานีบริการน้ำมันบางจากครับ เพื่อนๆสามารถแลกรับเครดิตคืนเงิน 45 บาทได้ที่สถานี BTS ทุก 5 พันคะแนนสะสม รับเครดิตคืนเงินได้ 5 ร้อยบาทครับ อีกทั้งยังมีประกันอุบัติเหตุเดินทางทั้งในและต่างประเทศวงเงินสูงสุดถึง 6 ล้านบาท

สิทธิประโยชน์ของบัตรนี้คือ สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้า ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน อีกทั้งเพื่อนๆยังสามารถชำระค่าน้ำ ค่าไฟ ผ่านบัตรนี้ได้ด้วยครับ พร้อมทั้งสามารถเบิกเงินสดได้ 100% เลยนะครับ แล้วยังมีคะแนนสะสม เพื่อแลกรับของกำนัลต่างๆอีกด้วยนะครับ ถ้าคะแนนสะสมทุกๆ 1 พันคะแนน สามารถเป็นส่วนลดได้ 100 บาทสำหรับร้านค้าชั้นนำต่างๆด้วยครับ และยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรของร้านค้าชั้นนำ ตลอดปี ทั่วประเทศอีกด้วยนะครับ

บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า / มาสเตอร์การ์ด (Krungsri Visa/MasterCard)

บัตรเครดิตนี้เพื่อนๆนั้นสามารถเลือก วีซ่า หรือ มาสเตอร์การ์ดได้ครับ ซึ่งแตกต่างกันแค่บางสิทธิพิเศษนั่นเองครับ บริการเครดิตนี้มีจุดเด่นของบริการ คือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพครับ อีกทั้งสามารถรับเงินคืน 1% จากสถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิตทั่วประเทศเลยครับ สิทธิประโยชน์ของบริการนี้คือ เพื่อนๆสามารถผ่อนชำระสินค้ากับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ ระยะเวลาผ่อนยาวนานถึง 10 เดือนเลยครับ ชำระค่าบริการของค่าน้ำ ค่าไฟ ผ่านบัตรเครดิตนี้ได้อีกด้วยครับ พร้อมทั้งมีคะแนนสะสมจากการใช้งานด้วยนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆมีคะแนนทุก 1พันคะแนน สามารถนำมาเป็นส่วนลดได้ 1 ร้อยบาทจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศด้วยนะครับ พร้อมทั้งมีส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำอีกด้วยสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตครับ น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ สิทธิประโยชน์มากมายเลยสำหรับบัตรเครดิตประเภทนี้ครับ

บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด (Krungsri Lady Titanium MasterCard)

บัตรเครดิตนี้ มีบริการสำหรับเพื่อนๆผู้หญิงโดยเฉพาะเลยครับ พร้อมทั้งมีสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆผู้หญิงโดยเฉพาะด้วยครับ เรามาดูกันดีกว่าครับว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง สามารถแลกรับส่วนลดได้สูงสุดถึง 15% เลยครับ ถ้าเพื่อนๆสะสมคะแนนได้ทุก 1500 คะแนน สามารถแลกตั๋วหนังได้ฟรี 2 ใบอีกด้วยครับได้ทุกวันศุกร์นะครับ ที่โรงหนัง เมเจอร์ฯ หรือ เอสเอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศครับ สิทธิพิเศษอื่นๆได้แก่ สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ในราคาอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ พร้อมทั้งสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนครับ พร้อมด้วยรายการส่วนลดต่างๆจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วยครับ เป็นยังไงกันบ้างครับ บัตรนี้มีเพื่อเพื่อนๆผู้หญิงทุกท่านเลย สิทธิประโยชน์มากมายเลยทีเดียวนะครับ

บัตรเครดิต กรุงศรี ดอกเตอการ์ด (Krungsri Doctor)

สำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ประกอบอาชีพเป็นแพทย์ครับ ซึ่งจุดเด่นของบัตรใบนี้คือ

ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพครับ อีกทั้งยังมีสิทธิที่จะได้รับเงินเครดิตคืน 2% จากปั้มน้ำมันบางจาก พร้อมด้วยรับสิทธิพิเศษมากมายในเดือนเกิดด้วยครับ เพื่อนๆสามารถผ่อนชำระสินค้า แบรนด์ Apple 0% นานถึง 10เดือนเลยนะครับ อีกทั้งยังมีประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางภายในและต่างประเทศวงเงินสูงสุดถึง 6 ล้านบาทเลยนะครับ ส่วนสิทธิประโยชน์ของบัตรใบนี้คือ เพื่อนๆสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ อีกทั้งสามารถผ่อนได้สูงสุดนาน 10 เดือนเลยครับ เพื่อนๆสามารถสะสมคะแนนได้ ถ้าคะแนนทุก 1พันคะแนนเป็นส่วนลดได้ 100บาท จากรานค้าชั้นนำทั่วประเทศด้วย ครับ สิทธิเศษเยอะแยะมากมายขนาดนี้ต้องเหมาะกับเพื่อนๆหลายๆคนแน่นอนครับ

 

บัตรเครดิต กรุงศรี คอร์เปอเรท การ์ด(Krungsri Corporate Credit Card)

สำหรับเพื่อนๆที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง บัตรนี้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแน่นอนครับ ซึ่งมีจุดเด่นของบริการ คือ เพื่อนๆจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพครับ มีบริการรายงานในการควบคุมค่าใช้จ่ายภายผ่านบัตรสามารถส่งตรงถึงเพื่อนๆโดยตรงด้วยครับ อีกทั้งรับคะแนนสะสมมากมาย เพื่อนๆสามารถรับเงินคืน 2% ไม่จำกัดขั้นต่ำ จากสถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการได้ด้วยนะครับ เพื่อนๆยังได้วงเงินประกันสูงสุดถึง 10ล้านบาทจากการคุ้มครองอุบัติเหตุภายในและต่างประเทศด้วยครับ ส่วนเรื่องของสิทธิประโยชน์ต่างๆก็มากมายเช่นกันครับ เพื่อนๆจะมีสิทธิในการเบิกเงินสูงสุด 50% ครับ พร้อมทั้งยังมีส่วนลดจากร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำต่างๆทั่วประเทศเลยครับ บริการนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆใช่ไหมล่ะครับ สิทธิพิเศษน่าสนใจทั้งนั้นเลยครับ

บัตรเครดิต ทีซีซี พริวิเลจ การ์ด สำหรับพนักงานในเครือ ทีซีซีกรุ๊ป

( TCC PRIVILEGE CARD)

สำหรับพนักงาน ในเครือทีซีซีกรุ๊ป บัตรนี้มีลักษณะเด่นคือ จะได้รับส่วนลดจากร้านอาหา,แหล่งชอปปิ้ง,แหล่งท่องเที่ยว ตลอดจนประกันชีวิตด้วยครับ พร้อมทั้งยังได้สิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายครับ เช่น  เพื่อนๆสามารถรับเครดิตเงินคืน 2% ได้ที่ปั้มบางจากที่ร่วมรายการทั่วประเทศเลยครับ พร้อมทั้งประกันคุ้มครองจากการเดินทางทั้งในและต่างประเทศวงเงินสูงสุดถึง 10ล้านบาทเลยครับ แล้วยังสามารถผ่อนชำระสินค้าต่างๆได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ อีกทั้งระยะเวลาการผ่อนนานถึง 10เดือนด้วยกันครับ มีส่วนลดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศด้วยนะครับ สิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ใครจะพลาดล่ะครับ

 

บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม( HomePro Visa Platinum Credit Card)

สำหรับบัตรเครดิตประเภทนี้ เป็นเครดิตที่ร่วมรายการกับ โฮมโปร จึงมีลักษณะเด่นคือ จะได้รับส่วนลด ทันที 30% เมื่อซื้อสินค้าที่โฮมโปร ผ่านบัตรเครดิตครับ  เพื่อนๆสามารถรับเครดิตเงินคืน 2% ไม่จำกัดขั้นต่ำ ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ทั่วประเทศไทยได้เลยครับ พร้อมทังมีวงเงินประกันสูงสุดถึง 6 ล้านบาทจากประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางทั้งในและต่างประเทศครับ สิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายเช่น สามารถใช้ในการผ่อนชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ และ ระยะผ่อนยาวนานถึง 10 เดือนด้วยกันครับ แล้วยังมีส่วนลดกับร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศด้วยครับ น่าสนใจใช่ไหมครับเพื่อนๆ สิทธิประโยชน์เยอะแยะเลยครับ สำหรับบัตรเครดิตชนิดนี้ครับ

บัตรเครดิต กรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์เปียน (Krungsri Manchester United Champion Credit Card)

สำหรับเพื่อนที่เป็นสาวก หรือ แฟนๆแมนยูฯ บัตรนี้จะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพด้วยนะครับ  บัตรเครดิตนี้เหมาะสมกับเพื่อนๆแน่ๆนอนครับ เพราะ ทุกๆการใช้จ่ายเพื่อ นำคะแนนบัตร มาแลกสินค้าที่ระลึก ของ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับส่วนลดพิเศษต่างๆจากร้านค้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ช้อป ส่วนสิทธิพิเศษอื่นๆก็มีไม่น้อยหน้ากันครับ คือ สามารถผ่อนชำระสินค้าอัตราดอกเบี้ยต่ำได้ ผ่อนนานสูงสุดถึง 10 เดือนครับ แล้วยังมีโปรโมชั่นส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศครับ  ว่ายังไงล่ะครับ เพื่อนๆที่เป็นแฟนคลับทีม แมนยูฯ สนใจทำบัตรเครดิตนี้รึเปล่า โปรโมชั่นถือว่าจัดเต็มสำหรับแฟนๆของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยทีเดียวครับ

บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม และ บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า (AIA Visa Platinum/ AIA Visa)

สำหรับบัตรเครดิตทั้ง 2ใบนี้ จะแตกต่างกันแค่โปรโมชั่นบางชนิดเท่านั้น ซึ่งควบคู่ไปกับประกันชีวิตของ AIA ด้วยครับ ซึ่งมีลักษณะเด่นทางด้านสิทธิการรักษาพยาบาลด้วย แล้วก็ในรูปแบบของบัตรเครดิตด้วยครับ ซึ่งจุดเด่นของบริการนี้คือ เพื่อนๆสามารถรับเงินคืน 0.5% เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันเอไอเอทุกๆ 10,000 บาท ต่อ 1 บิล ครับ อีกทั้งยังรับสิทธิประโยชน์สูงสุดถึง 50% ที่โรงพยาบาลชั้นนำ เช่น เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ, เครือโรงพยาบาลสมิติเวช,รพ.รามคำแหง เป็นต้นครับ ยังมีวงเงินคุ้มครอง 6 ล้านบาท ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศอีกด้วยครับ สิทธิประโยชน์อื่นๆเพื่อนๆยังสามารถเบิกเงินสดได้สูงสุดถึง 100% ของวงเงินบัตรเครดิตด้วยครับ สามารถผ่อนชำระสินค้าอัตราดอกเบี้ยต่ำได้ ผ่อนนานสูงสุดถึง 10 เดือนครับ และ เพื่อนๆจะได้รายการส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากมายทั่วประเทศ ตลอดทั้งปี เลยครับ น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับกับบัตรเครดิตนี้

บัตรเครดิต กรุงศรี อีเพย์

สำหรับบัตรเครดิต อี เพย์นี้ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบใช้จ่ายออนไลน์,ซื้อสินค้าออนไลน์, เพื่อนๆสามารถสมัครได้ง่าย เลยครับ ซึ่งเพื่อนๆสามารถกำหนดวงเงินได้ไม่เกินวงเงินของบัตรจริง ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม โดยเริ่มต้นขั้นต่ำที่ 5,000 บาท โปรโมชั่นของบัตรนี้ได้แก่  รับส่วนลดพิเศษสูงสุดเมื่อใช้จ่ายสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ที่ร่วมโปรโมชั่นครับ บัตรเครดิตใบนี้ ตอบโจทย์นักช้อปปิ้งออนไลน์ได้เป็นอย่างดีครับ ข้อสำคัญ มีอายุการใช้งาน 5 ปี นับจากวันสมัครนะครับ สำหรับบัตรนี้  น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ

****อัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตทุกใบคือ15% ต่อปีครับ ส่วนค่าธรรมเนียมจากการใช้วงเงินคือ 5% ต่อปีครับ****

สำหรับบริการบัตรเครดิตทุกประเภทของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้น น่าสนใจหรือถูกใจเพื่อนๆกันรึเปล่าครับ?  เพื่อนๆสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของเพื่อนๆทุกคนได้เลยนะครับ เพราะมีสิทธิพิเศษมากมายจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาครับ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือสมัครออนไลน์ได้ใน เว็บไซด์ของธนาคารฯได้เลยนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆชอบบทความนี้ ช่วย กดLike กด Share เพื่อเป็นข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจหรือต้องการจะสมัครบัตรเครดิตครับ ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์หลักของธนาคารกรุงศรีอยุธยา  www.krungsricard.com   ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

“พวกเรา iMoney.in.th ขอให้เพื่อนๆทุกคนเลือกบัตรตามความต้องการของเพื่อนๆที่สุดนะครับ”

ส่วนท่านผู้อ่านที่สนใจจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย และช่วยให้ท่านสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่สุด ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตาม Link ด้านล่างเลยครับ

บัตรเครดิต กรุงศรีบัตรเครดิต กสิกรไทย | บัตรเครดิต กรุงเทพบัตรเครดิต กรุงไทยบัตรเครดิต scbบัตรเครดิต tmb | บัตรเครดิต ธนชาต | บัตรเครดิต uob | บัตรเครดิต citibank | บัตรเครดิต ออมสิน | บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด | บัตรเครดิต ICBC | บัตรเครดิต CIMB

ซึ่งข้อมูลใน Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อ มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะมีการรวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตค่ายต่างๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบทุกเดือนเลยครับ อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทาง Social media ต่างๆ นะครับ