บทความ : โปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรไทย KBANK ประจำปี 2559 By iMoney.in.th

หากพูดถึงช่วงเวลาปัจจุบัน ใครที่ไม่มีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองเลยสักใบ ถือว่าหาได้ยาก เข้าใจได้ 2 มุมคือ มีสภาพคล่องทางการเงินสูง หรืออีกมุมคือความประมาท เพราะหากเราใช้แต่พอดี มีไว้ก็ไม่เสียหลาย หนักแน่นมั่นคงในการกำหนดค่าใช้จ่าย  ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอะไร บัตรเครดิตก็ช่วยท่านได้ ควบคุมค่าใช้จ่ายด้วยตนเอง iMoney.in.th เชื่อมั่นว่า สมาชิกท่านผู้อ่านของเราทุกท่าน สามารถจัดการระบบการเงินของท่านเองได้เป็นอย่างดี วันนี้จึงขอเสนอ บัตรเครดิตกสิกรไทย ที่มีเอกสิทธิ์มากมาย ให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของรูปแบบชีวิตที่แตกต่างกัน

บัตรเครดิตกสิกรขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก https://pixabay.com/ ครับ

รวมบัตรเครดิตกสิกรไทย

ถ้าจะให้แนะนำบัตรเครดิตทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นบัตรหลัก บัตรเสริม บัตรที่ร่วมรายการต่างๆของ KBank ในวันนี้คงกล่าวได้ไม่หมด เรามีความตั้งใจ อยากให้ผู้อ่านได้เข้าใจได้อย่างทั่วถึงและง่ายขึ้นในการหาบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่าน เราจึงขอจำแนกกลุ่มบัตรเครดิตจากกสิกร ออกเป็นกลุ่มต่างๆ ได้ดังนี้

“ ที่สุด…ของเอกสิทธิ์เหนือระดับ ”

เริ่มต้นที่กลุ่มระดับที่สุดของบัตรเครดิตกสิกรไทย ในกลุ่มนี้จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภท คือ

  • บัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย (วีซ่า อินฟินิท)

คุณสมบัติ : อายุ 20-80 ปี มีเงินฝาก/ลงทุน 150 ล้านบาท ขึ้นไป

  • บัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย

คุณสมบัติ : อายุ 20-80 ปี มีเงินฝาก/ลงทุน 10 ล้านบาท รวมเฉลี่ย 6 เดือนขึ้นไป

  • บัตรเดอะพรีเมียร์กสิกรไทย

คุณสมบัติ : อายุ 20-80 ปี มีเงินฝาก/ลงทุน 2 ล้านบาท รวมเฉลี่ย 6 เดือนขึ้นไป

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิตฯกลุ่มนี้ ไม่มีอะไรมากก็แค่…มีที่ปรึกษาทางการเงินและเลขาส่วนตัว ยกเว้นค่าธรรมเนียมในอัตราพิเศษฯ บริการห้องรับรองพิเศษจากสนามบินฯ บริการฟิตเนสและสนามกอล์ฟชั้นนำต่างๆ  จองห้องอาหารระดับหรู ตรวจสุขภาพฟรีประจำปี อัพเกรดตั๊วโดยสารการบินฟรีภายในประเทศ และมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย พูดง่ายๆว่ามีแทบทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคุณเลยแหละ เท่านั้นเองตามสโลแกน “ที่สุด ของเอกสิทธิ์เหนือระดับ” และนี้คือบัตรเครดิตกลุ่มแรกจากธนาคารกสิกร

“ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด & อภิสิทธิ์เหนือระดับทางการเงิน ”

มาถึงกลุ่มที่สองของวันนี้ มีอยู่ด้วยกัน 3 บัตรเช่นกัน ความพิเศษก็ลดลงมานิดหน่อย ค่อยๆนั่งศึกษาแล้วตัดสินใจว่าเราเหมาะกับบัตรประเภทใด

  • บัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมกสิกรไทย

คุณสมบัติ : อายุ 20-80 ปี มีรายได้ 50,000 บาท/เดือน หรือ 600,000 บาท/ปี

  • บัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์คาร์ดทองกสิกรไทย

คุณสมบัติ : อายุ 20-80 ปี มีรายได้ 30,000 บาท/เดือน หรือ 360,000 บาท/ปี

  • บัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ดคลาสสิคกสิกร

คุณสมบัติ : มี 2 กรณี คือ   อายุ 20-45 ปี ผู้มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 แต่ไม่เกิน 20,000 บาท ต่อเดือน                                       อายุ 20-80 ปี ผู้มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

ทั้งสามบัตรข้างต้น หากท่านมิใช่ผู้มีรายได้ประจำ แต่มีกิจการเป็นของท่านเองมานานกว่า 1 ปี ขึ้นไป ก็สามารถยื่นของสมัครบัตรเครดิตฯทั้งสามประเภทนี้ได้เช่นกัน สิทธิ์พิเศษที่จะได้รับ ห้องรับรองพิเศษที่สนามบินภายในประเทศฟรี สำหรับบัตรเครดิตแพลทินัมฯ แต่สิทธิพิเศษเพิ่มเติมอื่นๆได้รับเช่นเดียวกันทั้งสามบัตร คือ ของรางวัลต่างๆตามการสะสมคะแนน เลือกผ่อนจ่ายสบายๆ 0% นาน 10 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการ และคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางเมื่อใช้บัตรเครดิตชำระค่าโดยสาร เช่น ตั๋วเครื่องบิน ซึ่งจะคุ้มครองคู่สมรสและบุตรที่อายุต่ำกว่า 23 ปี วงเงินสูงสุดท่านละ 1 ล้านบาทให้อีกด้วย เห็นไหมคะว่า หากรู้ทันใช้เป็น บัตรเครดิตก็กลายเป็นกล่องสะสมรางวัล หรือกรมธรรม์ประกันชีวิตขนาดย่อม ที่ได้รับมากกว่าการใช้จ่ายปกติ

“ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไร้กังวล ”

นี้คือคำนิยามของบัตรเครดิตกลุ่มนี้ เรามาทำความเข้าใจไปพร้อมๆกันว่า สะดวกรวดเร็วอย่างไร แล้วจะปลอดภัยไร้กังวลได้จริงหรือ

  • บัตรเครดิตเคเวฟกสิกรไทย
  • บัตรเครดิตเคเวฟ NFC กสิกรไทย
  • บัตรเครดิตเคเวฟ-แมคโดนัลด์กสิกรไทย

สำหรับเงื่อนไขอายุของบัตรเครดิตกลุ่มนี้อยู่ที่อายุ  20-80 ปี รายได้ตั้งแต่ 15,000  บาท/เดือนขึ้นไป ส่วนสิทธิพิเศษหลักที่จะได้รับทั้งสามบัตร คือ สามารถสมัครบัตรเสริมได้สูงสุดถึง 5 ใบ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่ 45 วัน เลือกชำระขั้นต่ำร้อยละ 10 ของใบแจ้งยอดได้ และมีวงเงินชั่วคราวในกรณีฉุกเฉินให้อีก มาถึงการไขข้อข้องใจจากสโลแกนข้างต้น นั่นคือ รูปแบบการใช้จ่ายจากบัตรเครดิต 3 บัตรข้างต้น เพียงแค่แตะติ๊ด ภารกิจชำระค่าใช้จ่ายเสร็จสิ้นเลยโดยไม่ต้องลงนาม แต่ต้องกับร้านค้าที่ร่วมรายการสังเกตได้จาก สัญลักษณ์ Visa payWave ได้ทั่วโลก ปลอดภัยไร้กังวลแน่นอน เพราะเราไม่ต้องพกเงินสด แต่ชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรได้ด้วยตนเอง เพียง “แตะ” โดยไม่จำเป็นต้องยื่นบัตรให้กับพนักงานรูดอีกต่อไป ตัวอย่างร้านค้า เช่น แมคโดนัล สตาร์บัค สยามพารากอน เทสโก้โลตัส ฯลฯ เป็นไงคะเท่ห์ไหมละ หากใครสนใจและสถานที่จับจ่ายใช้สอยของท่านมีสัญลักษณ์อยู่แล้วก็สมัครกันได้เลยจ้า

“ เพื่อความคล่องตัวให้ธุรกิจมั่นคง ”

“บัตรเครดิตกสิกรไทย เพื่อผู้ประกอบการ” นี้คือชื่อบัตรเครดิตที่มีความพิเศษตรงตามชื่อทุกประการ เพียงท่านเป็นเจ้าของธุรกิจที่ประกอบการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี และมีอายุในช่วง 20-80 ปี เริ่มต้นรายได้ต่อเดือนที่มีสิทธิ์สมัครตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือน ไปจนถึงมีรายได้ 600,000 บาท/ปี สิทธิพิเศษที่จะได้รับก็เหมาะกับการประกอบกิจการ คือ ลดดอกเบี้ยและลดต้นทุนโดย Cash Back ขอยืดเวลาผ่อนชำระได้เพื่อช่วยเสริมสภาพคล่อง และเพิ่มวงเงินฉุกเฉินให้แก่ผู้ประกอบการทุกราย แถมด้วยมีจัดสัมมนาออนไลน์เสริมธุรกิจประเภท SME เพื่อนำไปปรับใช้เสริมสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ให้กับเจ้าของธุรกิจที่ถือบัตรฯนี้สุดยอด

“ มากกว่าสินเชื่อบ้าน บริการด้วยหัวใจ ”

บัตรนี้เหมาะสำหรับคนรักบ้าน ตกแต่งซื้อเฟอร์นิเจอร์หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับบ้าน  “บัตรเครดิตกสิกร K Home Smiles Club ” บัตรที่รองรับกับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านทั้งหมด ท่านจะได้รับส่วนลดพิเศษจากแหล่งร้านค้าชั้นนำเรื่องบ้านและครอบครัว  แม้กระทั่งมหกรรมที่จัดสำหรับสินค้าทุกประเภทที่เกี่ยวกับบ้าน ก็สามารถได้รับสิทธิ์พิเศษต่างๆที่คนรักบ้านไม่เคยได้รับมาก่อนเช่นเดียวกัน อายุที่รับสมัครตั้งแต่ 20-80 ปี และมีรายได้ประจำให้เลือกบัตร 2 แบบ คือ 15,000 บาท/เดือนสำหรับบัตรแพลทินัม และ 40,000 บาท/เดือนสำหรับบัตรทอง แต่หากท่านใช้สิทธิ์เจ้าของธุรกิจในการสมัคร ก็ต้องประกอบการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีเช่นเคยคะ เพียงเท่านี้ก็ถือบัตรเครดิตฯเข้าไปเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิคๆให้กับบ้านกันได้เลย

 

นอกจากบัตรข้างต้นทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว ยังมีอีกมากมายหลายบัตรฯ ไม่ว่าจะเป็น  บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ฯ หรือบัตรที่ร่วมรายการกับองค์กรต่างๆก็มากมาย ทั้ง บัตรเครดิตร่วมโรบินสัน-กสิกรไทย บัตรร่วมในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ บัตรเครดิตร่วมเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด ซึ่งแต่ละบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษจากองค์กรที่ร่วมกับบัตรเครดิตกสิกรไทยแตกต่างกันไป แต่อย่างไรก็ดีวันนี้เชื่อว่าผู้อ่านหลายท่าน คงได้รู้จักกับบัตรเครดิตกสิกรไทยมากขึ้น และนำความรู้ในวันนี้เลือกใช้บัตรพร้อมรับสิทธิพิเศษได้เหมาะกับท่านกันนะคะ iMoney.in.th ก็จะไม่หยุดนำบัตรเครดิตอื่นๆมาแนะนำกัน ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซด์หลักธนาคารกสิกรไทย www.kbankcard.com วันนี้ขอไปเลือกบัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

ส่วนท่านผู้อ่านที่สนใจจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย และช่วยให้ท่านสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่สุด ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตาม Link ด้านล่างเลยครับ

บัตรเครดิต กรุงศรีบัตรเครดิต กสิกรไทย | บัตรเครดิต กรุงเทพบัตรเครดิต กรุงไทยบัตรเครดิต scbบัตรเครดิต tmb | บัตรเครดิต ธนชาต | บัตรเครดิต uob | บัตรเครดิต citibank | บัตรเครดิต ออมสิน | บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด | บัตรเครดิต ICBC | บัตรเครดิต CIMB

ซึ่งข้อมูลใน Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อ มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะมีการรวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตค่ายต่างๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบทุกเดือนเลยครับ อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทาง Social media ต่างๆ นะครับ