บทความ : บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบไหนที่ใช่คุณ ความแตกต่างของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ By iMoney.in.th

ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองเริ่มที่จะเปลี่ยนไป การพกเงินไปไหนมาไหนเป็นจำนวนมากเพื่อจับจ่ายสินค้าและบริการเริ่มลดลง เพราะความไม่สะดวก และอันตรายที่สามารถเกิดได้ทุกที่ ทุกวินาที ดังนั้น บัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรเอทีเอ็ม จึงได้กลายมาเป็นสมาชิกใหม่ของกระเป๋าเงินคุณ และด้วยโปรโมชั่นอันยั่วยวนใจของแต่ละธนาคารที่ระดมเข้ามาต่างก็ทำให้เราเริ่มที่จะลังเลว่า บัตรแบบไหนของธนาคารใดที่ให้ผลตอบแทนสูงสุด? ที่ไหนลดค่าธรรมเนียม? ที่ไหนเปลี่ยนเป็นแต้มสะสมคะแนนได้เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร หรือ แม้แต่ใช้เป็นส่วนลดของสินค้าบริการต่างๆ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เรามักจะคิดต่อเมื่อเริ่มความต้องการที่จะใช้บัตร หนึ่งในบัตรจากธนาคารที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ก็คือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เนื่องมาจากบัตรประเภทนี้สามารถใช้ผ่อนสินค้าและบริการได้ค่อนข้างครอบคลุม ตลอดจนเป็นที่ยอมรับของตลาดสินค้าทั่วไป พร้อมทั้งมักจะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานหลายเดือน ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่ไม่ต้องการรับภาระในการเสียดอกเบี้ยเมื่อซื้อสินค้าแบบเงินผ่อน และอย่างที่ทราบกันดีการแข่งขันเพื่อหาลูกค้าบัตรของแต่ละธนาคารนั้น นับว่าทวีความร้อนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่นั่นก็เป็นโอกาสอันดีของลูกค้าที่เราสามารถที่จะเปรียบเทียบผลประโยชน์ที่จะได้รับจากธนาคารนั้น ซึ่งในวันนี้ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ได้มีการพัฒนาโดยคำนึงถือความวิถีชีวิต และความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก จึงได้เสนอทางเลือกให้กับลูกค้า 3 แบบด้วยกัน เพื่อให้สมกับสโลแกนที่ว่า “กรุงศรี เรื่องเงิน เรื่องง่าย” ด้วยความที่ทั้ง 3 แบบมีความต่างกัน ดังนั้นนี่จะเป็นข้อมูลที่ดีที่จะช่วยให้ลูกค้าอย่างเราสามารถเลือกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้อย่างเหมาะสม

Advertising :

เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม      “O% สั่งได้ทุกอย่าง” อภิสิทธิ์โทรสั่งเปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตเป็นยอด แบ่งชำระรายเดือน 0% นาน 3 เดือน ช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่าย และบริหารเงิน ได้อย่างคล่องตัว

เฟิร์สช้อยส์     ช้อยส์เดียวที่ใช่ บริการผ่อนชำระสินค้าโปรโมชั่น 0% มากมาย และสินเชื่อเงินสด

เฟิร์สช้อยส์ แคร์         เพราะเราเป็นห่วง..รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท* ฟรี!

ความแตกต่างของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

  1. ประเภทของบัตร

เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม      โดยหลักแล้วบัตรนี้คือ บัตรเครดิตที่ใช้รูดซื้อสินค้าและบริการไม่ต่างจากบัตรเครดิตของธนาคารอื่น เพียงแต่ว่าบัตรนี้ได้รวมความพิเศษในการผ่อนชำระสินค้า/บริการเหมือนกับเฟิร์สช้อยส์ และเบิกถอนเงินสดออกมาได้เหมือนกับบัตรเอทีเอ็มทั่วไป

เฟิร์สช้อยส์     บัตรที่ให้บริการผ่อนชำระสินค้า/บริการ เริ่มต้นเพียง 1,000 บาทเท่านั้น* เพื่อให้เราเข้าถึงสินค้า หรือบริการได้ง่ายขึ้น (*ภายใต้เงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทฯ) โดยการผ่อนชำระนี้สามารถนำไปใช้ได้อย่างกว้างขวางตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป ที่มีกสัญลักษณ์ของเฟิร์สช้อยส์ นอกจากนี้ยังสามารถเบิกถอนเงินสดด้วยวงเงินเบิกถอนเงินสด สูงสุด 5 เท่าของ รายได้หรือสูงสุด 500,000 บาท โดยสามารถสามารถเลือกแบ่งชำระคืนได้ทั้งแบบขั้นต่ำหรือแบบรายเดือน

เฟิร์สช้อยส์ แคร์         เป็นก้าวอีกขั้นของบัตรเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งบัตรประเภทนี้จะดูแลเราแบบการทำกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุพร้อมกับความพิเศษอีกสองต่อคือ ผ่อนชำระสินค้า/บริการเหมือนกับเฟิร์สช้อยส์ และเบิกถอนเงินสดออกมาได้เช่นกัน

  1. ค่าธรรมเนียม บัตรเฟิร์สช้อยส์ทั้งสามแบบ มอบสิทธิพิเศษโดยฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ รายปี เฉพาะปีแรก สำหรับปีต่อไปจะฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรสะสม 18,000 บาทต่อปี โดยสามารถรวมยอดจากบัตรทั้งสามประเภทได้
  2. แต้มคะแนน เฉพาะเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เท่านั้นที่มีการสะสมแต้มคะแนนผ่านการใช้บัตรเพื่อนำมาเป็นส่วนลด การรับเครดิตเงินคืน ตลอดจนบริการต่างๆ เมื่อมีการใช้และแสดงบัตรได้ทันที ณ จุดขาย ที่ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และโรงภาพยนตร์ชั้นนำที่ร่วมรายการ
  3. สิทธิพิเศษ Free! Member Day บัตรเฟิร์สช้อยส์ทั้งสามแบบได้รับสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก ทุกอาทิตย์สิ้นเดือน ตลอดปี 2017 ในสินค้าหมวดอาหาร และการบริการต่างๆ ที่ผลัดเปลี่ยนกันมาเพื่อเอาใจสมาชิกบัตรโดยเฉพาะ เช่น McDonald’s, Sukishi, Squeeze เป็นต้น
  4. สิทธิพิเศษในเดือนเกิด เจ้าของบัตรเฟิร์สช้อยส์ทั้งสามแบบนี้จะได้รับของขวัญวันเกิดจากทางบริษัท ซึ่งเป็นการส่งเสริมการตลาดที่น่าจะถูกใจสำหรับนักช๊อปทั้งหลายที่มีบัตรเหล่านี้ในมือ ที่อยู่ดีๆ ก็ได้รับของขวัญวันเกิดส่งถือบ้าน
  5. จุดเด่น  ของฟรียังคงเป็นที่ต้องการในโลก ดังนั้นจุดเด่นพิชิตใจที่มีเฉพาะในบัตร คือ รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่งปกติ) เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง คงจะถูกใจคอหนังไม่มากก็น้อย จ่าย 1 คน ได้ดู 2 คน ยิ่งไปกว่านั้นคือ ฟรีอย่างนี้ทุกเดือน และสำหรับผู้ที่นิยมเดินทางด้วยเครื่องบิน คุณสามารถแลกคะแนนสะสมเพื่อโอนเป็นไมล์สะสมการเดินทาง กับสายการบินพันธมิตรกว่า 70 สายการบินทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้มีใน เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

นอกเหนือจากความใส่ใจของธนาคารก็ทำให้ลูกค้าอย่างเรา ได้มีทางเลือกที่ดี สามารถจ่ายใช้ได้อย่างคุ้มค่าสมกับสโลแกน “กรุงศรี เรื่องเงิน เรื่องง่าย” ทางบัตรเฟิร์สช้อยส์ก็ยังไม่วายคิดถึงลูกค้าโดยการส่งเสริมให้ลูกค้ามีการใช้จ่ายอย่างเป็นระบบ และมีวินัยในชำระเงินคืน โดยการให้สิทธิประโยชน์ที่เรียกว่า กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พริวิเลจ แบบบลูพลัส และแบบบลู ตลอดทั้งปี ทั้งฟรีและส่วนลดสินค้าและบริการสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ กับร้านค้าพันธมิตร กว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศไทย